Scitec Jumbo, 2860 Gams

  • “6 CARB” HỖN HỢP CARBOHYDRATE (TINH BỘT, ĐƯỜNG…), CÙNG CÁC LOẠI CARBOHYDRATE KHÁC
  • “JUMBO” EXTRA HỖN HỢP HOẠT CHẤT
  • 5 LOẠI CREATINE
  • ĐẶC BIỆT CHO NHỮNG NGƯỜI KHÓ LÊN CÂN
  • KHÔNG DÙNG CHẤT NGỌT NHÂN TẠO
  • SẢN PHẨM DÙNG TRƯỚC/TRONG/SAU KHI TẬP LUYỆN

Chúng ta có xu hướng đánh giá quá cao lượng dinh dưỡng thực tế mà chúng ta đưa vào cơ thể khi cố gắng xây dựng cơ bắp. Nói cách khác, chúng ta ăn ít hơn lượng cần thiết cho sự phát triển đều đặn và đáng kể của cơ thể. Tất cả chúng ta đi tìm loại “thần dược” trong khi bỏ qua một thực tế rằng không có gì hiệu quả hơn là sử dụng một cách có ý thức chất carbohydrate có tác dụng cung cấp năng lượng với lượng calo phù hợp và loại protein có chức năng xây dựng cơ bắp.

Fouad Abiad
IFBB Pro, 2015 Vancouver Pro 1. place, 2015 Orlando Pro 1. place
Team Scitec

Nhiều vận động viên không dành thời gian để ghi chép lại nhật ký những bữa ăn, do đó đối với họ đặc biệt thích hợp việc sử dụng hàng ngày các loại kem sữa JUMBO, thực sự có thể giúp bù đắp những chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển cơ thể.

Mỗi liều JUMBO chứa 50 gram một trong những protein chất lượng cao nhất, với một liều lượng lớn từ hỗn hợp “bom năng lượng” “6-carb”, nên JUMBO là một sự hỗ trợ có hiệu quả. Khi thiết lập, chúng tôi đã sử dụng Whey Protein, nguồn của nitơ và các amino acid thiết yếu khác mà cơ thể cần thiết để đòi hỏi phát triển và nuôi dưỡng mô sinh học. Do đó, JUMBO góp phần vào việc phát triển và duy trì khối lượng cơ bắp.*

Whey Protein có nguồn gốc từ sữa được gọi là tổng lượng protein, vì nó cung cấp cho cơ thể tất cả các loại amino acid cần thiết, trong đó có 9 loại amino acid có vài trò thiết yếu, vì cơ thể không tổng hợp được các loại amino acid này. Trong đại đa số các trường hợp, hiệu quả sử dụng chất dinh dưỡng của một loại protein trong chế độ ăn uống được xác định bằng cách ước tính lượng nitơ được hấp thụ và giữ lại trong cơ thể từ loại protein đó, nghĩa là loại protein đó có khả năng bù đắp lượng nitơ thất thoát mỗi ngày đến đâu. Hệ số sử dụng protein (NPU – Net Protein Utilization) chỉ ra rằng bao nhiêu phần trăm nitơ ăn vào được giữ lại trong cơ thể, còn sự đánh giá trị sinh học (BV – Biochemical Value) là tỉ lệ lượng nitơ được giữ lại so với lượng thất thoát. Giá trị sinh học phụ thuộc vào chỉ số NPU và khả năng tiêu hóa. Whey Protein có khả năng tiêu hóa tốt sữa và thành phần amino acid, do đó giá trị sinh học của nó tuyệt vời, so với các nguồn đạm trong thức ăn như thịt, cá, trứng hoặc đậu nành. Sản phẩm JUMBO hàm chứa carbonhydrate hỗn hợp “6 CARB” của chúng tôi, trong đó có bột yến mạch, đường Palatinose, Waxy maize. Dưỡng chất Waxy maize là một carbohydrate mà sự đặc biệt của nó là ở chỗ, nhờ các phương thức đặc biệt, chất này có câu trúc phân tử khác biệt đáng kể so với các loại đường (glucose, fructose) có thể tìm thấy trong các sản phẩm, và maltodextrin. Hỗn hợp hoạt chất phụ trợ “JUMBO” có chứa nhiều hỗn hợp đa thành phần “CREA-BOMB”, một thương hiệu được bảo hộ của chúng tôi. Khoa học đã chứng minh rằng để nâng cao hiệu quả khi thực hiện các bài tập diễn ra liên tục trong thời gian ngắn với cường độ cao và đòi hỏi thể lực sung mãn (như tập luyện với tạ, tập luyện ngắt quãng cường độ cao trong những khoảng thời gian ngắn để đốt mỡ hoặc bơi lội, điền kinh và quyền Anh), cần dùng tối thiểu liều 3g creatine hàng ngày. * Ngoài ra, chúng tôi cũng bổ sung thêm sản phẩm này bằng nhiều amino acid phụ trợ. Liều lượng magiê có trong “Support complex” góp phần cho sự tổng hợp protein đúng tiêu chuẩn, làm giảm sự mệt mỏi và kiệt sức, khiến hệ thần kinh và quá trình trao đổi chất, chuyển hóa năng lượng có thể hoạt động bình thường, cân bằng điện giải, duy trì trạng thái bình thường cho xương và răng, và đóng một vai trò trong sự phân chia tế bào. * Cuối cùng, chúng tôi bổ sung sản phẩm với BioPerine, một chiết xuất từ hạt tiêu đen đã được bảo hộ bản quyền. * Những khẳng định đã được khoa học đã chứng minh, và được Cơ quan An toàn Thực phẩm Châu Âu (EFSA) chấp thuận.

JUMBO hoàn toàn không chứa chất làm ngọt nhân tạo, và tất nhiên cũng không chứa chất aspartame!

Sử dụng:
Tùy thuộc trọng lượng cơ thể và mức độ hoạt động, có thể dùng một hoặc nhiều liều bột Jumbo trong bất kỳ thời gian trong ngày hoặc trong quá trình tập luyện. Hòa tan 1 muỗng bột trong 100 ml dung dịch chất lỏng.

Thông tin về khả năng gây dị ứng:
Sản phẩm được sản xuất trong phân xưởng chế biến sữa, đậu nành, lòng trắng trứng, gluten, cũng như lạc (đậu phộng)!

Vị:
sô cô la, vani, dâu tây

Đóng gói:
2860 g