Bơ là loại thực phẩm đầy dinh dưỡng và thơm ngon phù hợp cho một lối sống lành mạnh. Bơ đậu phộng mịn đến từ thương hiệu bơ Golden Farm luôn được người dùng tin tưởng lựa chọn.
Bơ đậu phộng mịn Golden Farm - Siêu thực phẩm hỗ trợ sức khỏe toàn diện
Bơ Đậu Phộng Golden Farm với hương vị thơm béo tự nhiên, hậu mặn ngọt hòa quyện, chất bơ sánh mịn hoàn hảo mang đến cho gia đình bạn những bữa ăn ngon, nhanh gọn và đủ đầy dinh dưỡng.
Bơ Đậu Phộng Golden Farm được làm từ hạt đậu phộng hảo hạng và các loại gia vị tự nhiên, là "siêu thực phẩm" dinh dưỡng, cung cấp nguồn năng lượng dồi dào và các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể.
Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khép kín với công nghệ hiện đại từ Châu Âu, nhà máy đạt chứng nhận Quốc Tế ISO 22000:2018, đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng tốt nhất.
Giá trị dinh dưỡng của bơ đậu phộng mịn Golden Farm
Bơ đậu phộng cung cấp một lượng protein dồi dào, cùng với các vitamin và khoáng chất thiết yếu , chẳng hạn như magie , kali và kẽm.
Đáng chú ý nhất, bơ đậu phộng mịn cung cấp các chất dinh dưỡng, khoáng chất và vitamin sau:
• Protein
• Magnesium
• Phosphorous
• Zinc
• Niacin
• Vitamin B-6
Tuy nhiên, cũng có những bất lợi về mặt dinh dưỡng nếu một người ăn nhiều hơn lượng bơ đậu phộng được khuyến nghị. Bơ đậu phộng có nhiều calo, chất béo bão hòa và natri.
Lợi ích sức khỏe của bơ đậu phộng mịn Golden Farm
✓ Giảm cân
Do đậu phộng cải thiện cảm giác no, nhờ hàm lượng Protein, chất béo và chất xơ của bơ đậu phộng.
✓ Tăng cường sức khỏe tim mạch
Bơ đậu phộng chứa nhiều chất dinh dưỡng có thể cải thiện sức khỏe tim mạch, bao gồm:
• Axit béo không bão hòa đơn (MUFAs)
• Axit béo không bão hòa đa (PUFAs)
• Niacin
• Magnesium
• Vitamin E
Tỷ lệ chất béo không bão hòa (PUFAs và MUFAs) so với chất béo bão hòa trong chế độ ăn uống đóng một vai trò đặc biệt quan trọng đối với sức khỏe tim mạch. Bơ đậu phộng có tỷ lệ tương tự với dầu ô liu - vốn còn được biết đến như một lựa chọn tốt cho tim mạch.
✓ Quản lý lượng đường trong máu
Bơ đậu phộng là một loại thực phẩm có hàm lượng carbohydrate tương đối thấp, chứa nhiều chất béo và protein, cũng như một số chất xơ.
Những đặc điểm này có nghĩa là bơ đậu phộng, không thêm đường, không có tác động đáng kể đến mức đường huyết. Điều này có nghĩa là nó có thể là một lựa chọn tốt cho những người bị bệnh tiểu đường.
Các ADA khuyên người thay thế chất béo bão hòa với các chất béo không bão hòa đơn trong khẩu phần ăn của họ. Họ cho rằng bơ đậu phộng, đậu phộng và dầu đậu phộng là những nguồn cung cấp chất béo không bão hòa đơn tốt.
Hướng dẫn sử dụng bơ đậu phộng mịn Golden Farm đơn giản hiệu quả
- Ăn kèm bánh mì, bánh Crepe: Phết đều 2 muỗng cafe bơ cùng 1 lát bánh mì hoặc bánh Crepe và thưởng thức.
- Sinh tố bơ đậu phộng: Cho 3 muỗng cafe bơ, 5 muỗng canh sữa tươi và 2 muỗng café mật ong vào máy xay, thêm đá viên, xay nhuyễn và thưởng thức.
- Làm xốt chấm: Cho 1 hũ nhỏ bơ đậu phộng (170g), 2 muỗng canh nước tương, 1 ly nước lọc (150ml), 5 muỗng cafe đường vào tô, thêm ớt băm, tỏi phi, khuấy đều và thưởng thức.
- Làm kem: Cho 1 hũ bơ đậu phộng (340g), nửa lít kem béo, nửa lít sữa tươi, khuấy đều hỗn hợp rồi cho vào tủ đông từ 6-8 tiếng.