FIT CUISINE PEANUT BUTTER - 100% TỪ BƠ ĐẬU PHỘNG TỰ NHIÊN
• 100% đậu phộng rang
• Nguồn protein tự nhiên
• Không dầu cọ
• Không thêm đường hoặc muối
• Chứng nhận Halal & Kosher
• Không chứa gluten
• Không chất bảo quản
• Thân thiện với người ăn chay
=> Các sản phẩm hỗ trợ cùng hãng: Applied Nutrition Brand
THÀNH PHẦN CỦA FIT CUISINE PEANUT BUTTER
Thành phần | Bơ đậu phộng |
Hỗ trợ | Giảm cân, giảm mỡ, ăn kiêng |
Xuất xứ | UK |
Thương hiệu | Applied Nutrition |
LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA FIT CUISINE PEANUT BUTTER
✓ Giảm cân
Do đậu phộng cải thiện cảm giác no, nhờ hàm lượng Protein, chất béo và chất xơ của bơ đậu phộng.
✓ Tăng cường sức khỏe tim mạch
Bơ đậu phộng chứa nhiều chất dinh dưỡng có thể cải thiện sức khỏe tim mạch, bao gồm:
• Axit béo không bão hòa đơn (MUFAs)
• Axit béo không bão hòa đa (PUFAs)
• Niacin
• Magnesium
• Vitamin E
Tỷ lệ chất béo không bão hòa (PUFAs và MUFAs) so với chất béo bão hòa trong chế độ ăn uống đóng một vai trò đặc biệt quan trọng đối với sức khỏe tim mạch. Bơ đậu phộng có tỷ lệ tương tự với dầu ô liu - vốn còn được biết đến như một lựa chọn tốt cho tim mạch.
✓ Quản lý lượng đường trong máu
Bơ đậu phộng là một loại thực phẩm có hàm lượng carbohydrate tương đối thấp, chứa nhiều chất béo và protein, cũng như một số chất xơ.
Những đặc điểm này có nghĩa là bơ đậu phộng, không thêm đường, không có tác động đáng kể đến mức đường huyết. Điều này có nghĩa là nó có thể là một lựa chọn tốt cho những người bị bệnh tiểu đường.
Các ADA khuyên người thay thế chất béo bão hòa với các chất béo không bão hòa đơn trong khẩu phần ăn của họ. Họ cho rằng bơ đậu phộng, đậu phộng và dầu đậu phộng là những nguồn cung cấp chất béo không bão hòa đơn tốt.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG FIT CUISINE PEANUT BUTTER
- Ăn kèm bánh mì, bánh Crepe: Phết đều 2 muỗng cafe bơ cùng 1 lát bánh mì hoặc bánh Crepe và thưởng thức.
- Sinh tố bơ đậu phộng: Cho 3 muỗng cafe bơ, 5 muỗng canh sữa tươi và 2 muỗng café mật ong vào máy xay, thêm đá viên, xay nhuyễn và thưởng thức.
- Làm xốt chấm: Cho 1 hũ nhỏ bơ đậu phộng (170g), 2 muỗng canh nước tương, 1 ly nước lọc (150ml), 5 muỗng cafe đường vào tô, thêm ớt băm, tỏi phi, khuấy đều và thưởng thức.
- Làm kem: Cho 1 hũ bơ đậu phộng (340g), nửa lít kem béo, nửa lít sữa tươi, khuấy đều hỗn hợp rồi cho vào tủ đông từ 6-8 tiếng.
THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG