GIA VỊ ĂN KIÊNG WEBER - TIÊU CHUẨN MỚI CHO CÁC BỮA ĂN CỦA GYMER. Nếu bạn đã quá chán và ngấy với những công thức chế biến đồ ăn đơn giản và giản dị và mất nhiều thời gian thì hãy tìm ngay tới WEBER - GIA VỊ ĂN KIÊNG nhé.
GIA VỊ ĂN KIÊNG WEBER - CHO BỮA ĂN THÊM PHẦN HƯƠNG VỊ
Đây là đều là gia vị khô vậy nên, từ những nguyên liệu và khối lượng bạn đã chọn sẵn cho bữa ăn của mình, chắc chắn bạn sẽ xác định được lượng calories nạp vào người, Weber sẽ không làm bạn phải lo nghĩ về lượng calories bị tăng thêm sau khi chế biến. Hoàn toàn không chứa Fat / Sugar / Cholesterol / Carbohydrate
ƯU ĐIỂM CỦA GIA VỊ ĂN KIÊNG WEBER
Đó chính là lượng sodium cực thấp hoặc không có, điều này giúp cơ thể hạn chế tích nước dưới da. Tốt cho việc siết cơ, cutting, tốt cho tim mạch. Phòng chống các bệnh về tim mạch. Hương vị thơm ngon. Có thể chế biến nhiều món khác bằng việc tẩm ướp cực ngon, mà không mất quá nhiều công chế biến như : ức gà - thịt bò....
✓ Hàm lượng Sodium (muối Natri) cực thấp, rất tốt cho sức khỏe, hạn chế tích nước
✓ Mùi vị đa dạng, tiện lợi sử dụng
✓ Hoàn toàn không chứa bột ngọt và hóa chất bảo quản.
✓ Không calo, chất béo, đường, carb, cholesterol
✓ Bảo quản dễ dàng
✓ Giá thành tiết kiệm với số lần dùng lớn.
=> Sản phẩm tương tự hỗ trợ nấu ăn hiệu quả: Ăn kiêng
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GIA VỊ ĂN KIÊNG WEBER
GIA VỊ ĂN KIÊNG WEBER TỐT NHẤT ĐƯỢC SỬ DỤNG TỐT NHẤT KHI?
Bạn nên lựa chọn mà bạn cảm thấy phù hợp nhất với khẩu vị của bạn. Sau khi rửa sạch gà , thịt bò hoặc thịt lợn thì bạn có thể mang ra ướp khoảng tầm 15-30p cho ngấm gia vị và bắt đầu nấu bằng cách nướng hoặc nếu có nồi chiên không dầu thì càng tốt. Càng hạn chế lượng mỡ bạn phải hấp thụ vào người.
Hoặc bạn không ướp thì khi bạn nấu chín đồ ăn của bạn. Bạn có thể rắc trực tiếp vào thức ăn để thưởng thức ngay và luôn cũng được.